VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Thủy Kim Sinh

Công ty TNHH Thủy Kim Sinh được thành lập vào tháng 10 năm 2008. Tuy còn là một doanh nghiệp trẻ nhưng với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, giàu kinh nghiệm và với sự tận tình hướng dẫn, phục vụ bà con, Thủy Kim Sinh nhanh chóng tạo được vị trí vững chắc trong ngành nông nghiệp, chiếm được sự tin tưởng của bà con nông dân. Công ty TNHH Thủy Kim Sinh luôn đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu và uy tín là trọng điểm, luôn đề cao châm ngôn “Thủy Kim Sinh – tinh thần nhà nông”.

Các dòng sản phẩm mang thương hiệu TKS rất đa dạng và phong phú. Sản phẩm TKS được ứng dụng từ nhiều lĩnh vực như lên men thức ăn, xử lý ô nhiễm môi trường, men chế biến phân hữu cơ từ những phế phẩm dư thừa, v.v. Không chỉ dừng ở đó, Công ty Thủy Kim Sinh hứa hẹn trong tương lai sẽ cho ra nhiều sản phẩm hơn nữa để đáp ứng thỏa mãn mọi nhu cầu của người nông dân từng vùng trên cả nước.

 

CÔNG TY TNHH THỦY KIM SINH và CÔNG NGHỆ SINH HỌC

Với xu hướng toàn cầu hóa về kỹ thuật và công nghệ, Việt Nam cùng thế giới chung tay tìm kiếm và phát triển những thành tựu của các ngành công nghệ cao. Trong đó, ngành Công nghệ sinh học được xếp vào hàng đầu của các ngành đặc biệt chú trọng phát triển ở nước ta. Công nghệ sinh học ra đời dựa trên nền tảng của Sinh vật học và các ngành công nghệ khác. Đây được xem là ngành khoa học công nghệ của thế kỷ XXI.

Ngày nay, công nghệ sinh học là một bước tiến mới nhất trong nỗ lực lâu dài và chinh phục tự nhiên để nâng cao đời sống con người, và đã xâm nhập mạnh vào các ngành kinh tế – kỹ thuật, đặc biệt là trong lĩnh vực nông nghiệp trồng trọt, nông nghiệp chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản, xử lý môi trường, v.v.

Để góp phần nâng cao sự phát triển của ngành công nghệ sinh học, đặc biệt các người dân vùng nông thôn, Công ty TNHH Thủy Kim Sinh đã cho ra đời các dòng sản phẩm sinh học phục vụ cho ngành nông nghiệp dựa trên nền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Để có thể mở rộng sản xuất đa dạng hóa sản phẩm, Công ty luôn ưu tiên nghiên cứu, ứng dụng, và triển khai công nghệ kỹ thuật cũng như thường xuyên nhập các chủng giống vi sinh vật chuyển gen mới từ các nước tiến tiến trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc và Ấn Độ…Tất cả vì sự “Thành công của bà con là thành công của chúng tôi.”

 

Thủy Kim Sinh kính chúc bà con một mùa bội thu!