Cung cấp chủng giống vi sinh vật của các bảo tàng giống chuẩn uy tín trên thế giới tại NHẬT BẢN, ẤN ĐỘ, ĐỨC, HÀN QUỐC.... dùng trong Sản xuất chế phẩm sinh học bằng công nghệ vi sinh vật....

THỦY KIM SINH hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực CÔNG NGHỆ VI SINH kết hợp với các bảo tàng giống chuẩn uy tín trên thế giới nhằm phục vụ cho các mục đích Phát triển sinh phẩm, Ứng dụng trong đời sống...

THỦY KIM SINH đã tạo được niềm tin cho nhiều khách hàng tại Việt Nam, Campuchia và ÚC.... Vì vậy, đến với THỦY KIM SINH, Quý khách hàng sẽ được cung cấp chủng vi sinh nguyên liệu đã được thuần hóa thích nghi điều kiện khí hậu từng vùng miền; được bảo quản và vận chuyển trong điều kiện tốt nhất, kèm tài liệu hướng dẫn của công ty.

Ngoài ra, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn sâu về lĩnh vực Công nghệ sinh học, Công nghệ vi sinh và kết hợp lĩnh vực NÔNG NGHIỆP, THỦY SẢN... THỦY KIM SINH luôn sẵn sàng tư vấn các giải pháp phù hợp cũng như hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất cho khách hàng.

THỦY KIM SINH hi vọng sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất

Công ty TNHH Thủy Kim Sinh được thành lập vào tháng 10 năm 2008. Tuy còn là một doanh nghiệp trẻ nhưng với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, giàu kinh nghiệm và với sự tận tình hướng dẫn, phục vụ bà con, Thủy Kim Sinh nhanh chóng tạo được vị trí vững chắc trong ngành nông nghiệp, chiếm được sự tin tưởng của bà con nông dân. Công ty TNHH Thủy Kim Sinh luôn đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu và uy tín là trọng điểm, luôn đề cao châm ngôn “Thủy Kim Sinh - tinh thần nhà nông”.

Các dòng sản phẩm mang thương hiệu TKS rất đa dạng và phong phú. Sản phẩm TKS được ứng dụng từ nhiều lĩnh vực như lên men thức ăn, xử lý ô nhiễm môi trường, men chế biến phân hữu cơ từ những phế phẩm dư thừa, v.v. Không chỉ dừng ở đó, Công ty Thủy Kim Sinh hứa hẹn trong tương lai sẽ cho ra nhiều sản phẩm hơn nữa để đáp ứng thỏa mãn mọi nhu cầu của người nông dân từng vùng trên cả nước.

 

CÔNG TY TNHH THỦY KIM SINH và CÔNG NGHỆ SINH HỌC

Nhà Máy Sinh Học TKS - Chi Nhánh Công ty TNHH Thủy Kim Sinh tại Đắk Lắk

Lô A08, khu công nghiệp Hòa Phú,
Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Nhà máy sản xuất chế phẩm sinh học dùng trong nông nghiệp, men vi sinh ứng dụng trong chăn nuôi và xử lý môi trường.

Go to top